Tại sao cái USB của em báo là đã sử dụng hơn 1/2 nhưng trong đó chỉ có 1 folder dung lượng chỉ có 1 Mb, mà cái USB của em 1 Gb?

Tại sao cái USB của em báo là đã sử dụng hơn 1/2 nhưng trong đó chỉ có 1 folder dung lượng chỉ có 1 Mb, mà cái USB của em 1 Gb
Trả lời 15 năm trước
cái đó cũng khá dể hiểu thôi chắc usb của bạn dính virus chúng làm ẩn 1 số file của bạn đi .Có thể usb của bạn đã có ai đó copy 1 số dữ liệu vào đó rồi virus vào cùng cũng lên.Bạn xem file ẩn như sau bước 1:Vào tools bước 2:Vào Folder Options bước 3:Vào View bước 4:show hidden.. nhe' chúc bạn thành công