Máy tính tôi hôm nay ko nhận usb của tôi mới mua đựoc 1 tuần. cắm vào máy khác lại nhận được?

.
Trả lời 15 năm trước
Bạn cắm hết các lỗ usb trên máy tính của bạn xem đã được chưa. nếu vẫn ko được thì bạn cài driver cho nó. chắc sẽ được. hoặc bạn điều chỉnh ở phần manager(nhấn chuôt phải vào my computer rồi chọn manager) tìm đến phần driver . tìm xem cái nào màu vàng có dấu ? thì cài lại cho nó. Chúc may mắn va thành công!