Giúp mình chia ổ cứng trong Win VISTA nhé?

Các bạn giúp mình với mình mới mua con Dell XPS nguyên hộp nên ổ cứng chung vẫn là 1 ổ WINDOW 140GB, 1 ổ Recovery 10GB.Mình theo hướng dẫn trên mạng chia bằng Disk Managerment nhưng mà đang gặp lỗi thế này ai giúp em với? http://img230.imageshack.us/img230/8470/56707398cy3.jpg http://img504.imageshack.us/img504/964/36427887ek7.jpg
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng phần mềm Acronis Disk Director Suite 10.0 Build 2117 để chia lại ổ cứng theo ý của mình . Rất dễ dàng trong việc phan chia ổ cứng . Reply With Quote Thế còn khả năng mất dự liệu thì so hả bạn ??/ Ví dụ như bây h t chỉ muốn chia ở Window 140GB ra thành 1 ổ C chứa Win (ổ cũ) và 2 ổ khác nữa thì có bị mất Window đang chạy trên máy ko ?? Bạn đụng tới cái partition EISA configuration là bạn mất đi cái System Recovery partition đó. Chúc may mắn!
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
cứ mang đĩa hiren boot ra mà chia ổ. thích chia ổ nào thì chia. nó chia ổ trong dos, chẳng liên quan tới Win nào hết. thích làm gì thì làm. đừng format thì không mất gì cả.