Hỏi về Hdd của laptop?

Cho mình hỏi mất bro là Hdd của laptop nâng c6áp tối đa đc bao nhiêu vậy,mình ra cửa hàng nghe nói là đc 200GB thôi,có đúng vậy không?Và chỉ mấy cái laptop dành riêng chơi game mới gắn đc 2 hdd cùng lúc phải không?
Trả lời 15 năm trước
Số lượng HDD gắn được bên trong Laptop phụ thuộc hoàn toàn vào thiết kế ban đầu của nó. Phần lớn các laptop hiện nay đều chỉ hỗ trợ 1 HDD gắn trong, còn lại bạn phải dùng ổ cứng gắn ngoài qua giao tiếp USB hoặc IEEE. Ngoài ra, có một số model dành riêng cho gamer của DELL hay Alienware hỗ trợ đến 2 (hay có thể nhiều hơn) HDD gắn trong và chạy ở chế độ RAID để tăng hiệu năng hệ thống.