Thắc mắc về Sony Vaio N200 series?

Em mới mua con Sony Vaio N250 mới 100% . Con này xài Win vista home Premium Ổ cứng nó ghi là 120GB, nhưng kg hiểu sao vào Window nó chỉ hiện ổ C có 105G. Không biết 15G kia đâu, và em có thể dùng công cụ nào để chia ổ thành 2 ổ mà an toàn vì em sợ trục trắc máy lắm. Kg biết Sony VN nó có bảo hành cái máy này không ta? Còn thắc mắc gì nữa quên mất tiêu rồi
Trả lời 15 năm trước
15G kia là để chứa phầm backup mà. Laptop nào bây giờ chả có phần đấy. Bạn dùng phần mềm PQmagic mà chia ổ.Chúc may mắn!