Cho hỏi về ghi đĩa CD trên laptop

Mình dùng laptop IBM T60, đã ghi đĩa theo chương trình Nero nhưng lại không có dữ liệu gì trên đĩa. Có cách gì khắc phục không ? Xin hướng dẫn giúp mình .
duy duy
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đã burn mà đĩa không có dữ liệu thì có thể chuơng trình burn của bạn bị lỗi, bạn có thể remove chương trình cũ đi và cài đặt lại chương trình mới. Sử dụng chương trình rất đơn giản , bạn chỉ việc kéo thả file và làm theo hướng dẫn là được.