USB Transcend

Tôi có cái USB Transcend 2G mang đi chữa máy tính cho bạn tôi ở đó cắm thì không thấy lên đèn báo gì cả, khi về đến nhà thì USB đã cháy rồi còn đâu, cắm vào CASE nào cũng không được,đèn hiệu không báo, bạn nào biết giải thích giúp tôi với, như vậy là có hỏng USB không, nếu được thì khắc phục như thế nào , Tôi xin được giúp đỡ
Lê Thành Luân
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cắm vào cổng USB của main thử đi nếu vẫn không dc thì hỏng rồi Có lẽ trong quá trình sử dụng bạn rút UsB ra ngay mà không tắt trong máy tính đó.lâu ngày sẽ bị hỏng chíp bên trong thôi àh.Chào bạn