Em có con Maxtor 20GB bị Bad Sector mong các anh chỉ cách sửa hay chỉ nơi sửa với, Ở Hà nội nha.

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì không có chỗ nào sửa cho ra hồn ngoài việc bạn khắc phục bad cả. Bad vật lý thì chắc chắn là không thế sửa được 1 cách đơn giản đâu. Hơn nữa ổ của bạn dung lượng thấp thế, tiền sửa có khi quá cả tiền ổ.
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
tôi có thể sửa được lỗi này nếu không phải là lỗi vật lí. bạn ở đâu? matroilucnuadem_1010@yahoo.com