Ổ DVD-RW của samsung dùng thế nào vậy các bạn?

Hùi trước thì ổ CD của nó kén đĩa lắm hay bị mang tiếng xấu là chảnh ổ rất bền sự thực có đọc được cái đĩa nào đâu mà chả bền,hum rùi em kiếm được cái ổ đọc DVD của nó tháo từ máy bộ ra thấy đọc được ổn lắm ,bi giờ thắc mắc ko biết cái ổ DVD-RW của nó thì thế nào bác nào dùng rùi cho em ý kiến với đĩa chuối táo có chơi được ko hả các bác
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Ổ DVD-RW lẫn ổ CD-RW hay thường đi nữa thì chất lương của nó đều như nhau thui bạn à. Chất lượng của nó kém lắm. Tốt nhất bạn nên dùng ổ của ASUS hoặc PIONNER ý. Theo tớ thì PIONNER là ngon nhất so với các dòng ổ ghi trung cấp.Tớ đã mua một con ở www.Future.vn rùi, dùng thích lắm. ASUS thì còn chạy dài à!