Có thề dùng đĩa cứng như băng từ?

Mr Khanh
Trả lời 10 năm trước
RDXHDD Media- RDX 500GB HDD Cartridge
RDX HDD cartridge là loại disk cartridge được thiết kế để dùng với đầu đọc RDX. Các hệ thống RDX bao gồm 2 phần: đầu đọc (RDX Docking Station) và ổ cứng di động (RDX disk cartridge)
  • Đầu đọc đơn chỉ có 1 hộc đĩa. Đầu đọc RDX A8 Hard Disk Storage Library có thể chứa cùng lúc 8 RDX disk cartridge cho phép nâng tổng dung lượng lưu trữ lên tới 12TB và tương thích với tất cả các disk cartridge đang có lẫn các cartridge dung lượng cao hơn sẽ được tung ra thị trường sau này và do đó loại bỏ yêu cầu nâng cấp đầu đọc khi các cartridge dung lượng cao hơn ra đời.
  • Disk cartridge với cơ chế chống shock thế hệ mới, chống rơi từ độ cao 1m
Giá tham khảo:3,750,000 vnd
RDXHDD Media- RDX 1TB HDD Cartridge
RDX HDD cartridge là loại disk cartridge được thiết kế để dùng với đầu đọc RDX. Các hệ thống RDX bao gồm 2 phần: đầu đọc (RDX Docking Station) và ổ cứng di động (RDX disk cartridge)
  • Đầu đọc đơn chỉ có 1 hộc đĩa. Đầu đọc RDX A8 Hard Disk Storage Library có thể chứa cùng lúc 8 RDX disk cartridge cho phép nâng tổng dung lượng lưu trữ lên tới 12TB và tương thích với tất cả các disk cartridge đang có lẫn các cartridge dung lượng cao hơn sẽ được tung ra thị trường sau này và do đó loại bỏ yêu cầu nâng cấp đầu đọc khi các cartridge dung lượng cao hơn ra đời.
  • Disk cartridge với cơ chế chống shock thế hệ mới, chống rơi từ độ cao 1m
Giá tham khảo:5,290,000 vnd
RDXMedia Secure WithCyberSafePro Security Technology
RDX secure cartridge là loại disk cartridge có khả năng bảo mật và bảo vệ mạnh mẽ thông qua các cơ chế bảo mật và thiết kế phần cứng:
  • Chíp mã hóa dữ liệu AES 256-bit phần cứng tích hợp sẳn giúp loại bỏ yêu cầu mua và cài đặt phần mềm mã hóa đồng thời giúp tăng tốc quá trình mã hóa và giả mã khi ghi hoặc đọc dữ liệu trên thiết bị.
  • Đạt tiêu chuẩn bảo mật cấp độ 1 theo qui định bảo mật FIPS 140-2 của chính phủ Mỹ
  • Sử dụng công nghệ bảo mật CyberSafePro
  • Cơ chế chống shock thế hệ mới, chống rơi từ độ cao 1m
  • Tương thích với tất cả các đầu đọc RDX
IMATION RDX 1.5TB Secure Cartridge
(PN: 51122291043)Imation RDX 1.5TB Secure Cartridge
  • Capacity:1.5TB
  • Transfer rate (average sustained):Up to 25MB/sec USB and 45MB/sec SATA
  • Form factor:0.93” H x 3.40” W x 4.69” L
  • Warranty:3 years
  • Status: Available
Các loại Imation RDX Secure Cartridge khác
  • RDX 1.5TB Secure Cartridge
  • RDX 1TB Secure Cartridge
  • RDX 500GB Secure Cartridge
  • RDX 320GB Secure Cartridge
Chi tiết kỹ thuật