Cho mình hỏi tí về cách chia ổ cứng với nhé??

Hiện mình đang dùng winvista và có ổ cứng di động 120Gb, hiện giờ mình muốn chia ổ cứng ra làm 3 ổ thì tuần tự các bước làm là như thế nào??
Truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
dùng thước kẻ, đo kỹ rồi vạch 3 phần... sau đó cầm cưa tay.. rồi bắt đâu cưa... ta sẽ có 3 phần .. =)) lmao :shot: :brick: Sài Patrion Magic Pro trong đĩa Hiren's Boot ấy, rồi Creat HDD, nhớ để Primary hết mấy cái phân vùng nhé:adore: rồi File System là NTFS nhé.