Khi đưa đĩa vào ổ CD thì chương trình Play Center2 tự động chạy đĩa nhưng tôi muốn dùng chương trình HeroDVD để chạy?

Khi đưa đĩa vào ổ CD thì chương trình Play Center2 tự động chạy đĩa nhưng tôi muốn dùng chương trình HeroDVD để chạy. Xin chỉ dẫn.
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Mặc dù có rất nhiều hãng sản xuất video card với nhiều model khác nhau, nhưng sức mạnh của video card được quyết định bởi chipset điều khiển gắn trên card. Các card dùng cùng 1 chipset điều khiển thường có sức mạnh lệch nhau rất nhỏ (không quá 4%). Hiện các chipset sau có sức mạnh vượt trội hơn cả: Radeon 8500, GeForce4, G4 MX. Tuy nhiên có 1 thực tế là driver phần mềm kèm theo các video card mới (phần cứng rất mạnh) lại chưa được ổn định và tương thích với phần mềm lắm. Do đó tùy theo yêu cầu sử dụng cụ thể, bạn nên chọn video card thích hợp (thông qua tư vấn hay tự kiểm tra lấy).