Các Anh cho em hỏi về HDD SCSI tý nha??

Em có con PIII chạy 2 HDD, 1 ổ SCSI, một ổ ATA, Win XP cài trên ổ SCSI. Tình hình là gần đây nó báo lỗi "missing system file", sau một số lần cố gắng restart nó báo luôn "non system disk". Em đã lôi ra scan surface bằng chương trình master partition, không thấy bad. Làm lại partition, cài lại Win XP, cài cả deepfreze như cũ. Chạy được 1 tuần em nó lại bệnh cũ tái phát. Các Bro chỉ dẫn giúp em xem lỗi là ở đâu, xử lý nó thế nào. Em muốn cài Win XP vào cái ổ ATA thì làm thế nào để cái ổ SCSI nó không tranh làm ổ C. Mong được các Bro chỉ giáo, thanks.
Trả lời 15 năm trước
Có khả năng ổ bạn bị bad hoặc 1 lỗi nào đó tương tự làm mất dữ liệu trên ổ.