Mua CDRW nào bây giờ?Mong mọi người tư vấn dùm cho tôi với nha..../

Mình muốn mua 1 ổ CDRW nhưng ko biết mua thằng nào Asus, LiteOn, Plextor đều xài qua rồi, nay muốn mua 1 ổ hiệu khác để xài thử cho biết. Đừng khuyên mua Samsung và LG nhé
Trả lời 15 năm trước
Định khuyên bạn dùng LG mà đọc thấy câu trên lại thôi! Mình dùng LG, burn một buổi tối 18 cái CD liên tục với tốc độ 52x trên đĩa 1.900đ mà không thấy có cái nào rớt!:sogood: :sogood: :sogood: LG và Samsung ko hỗ trợ EFM bạn ơi