Xin phần mềm giúp không hiển thị Usb??

Các anh chị cho em phần mềm lock cái USB lại với, tại cứ mỗi lần có người cắm vô là em lại mệt nhoài một buổi. ,,, giúp em ngay nha?? Em cảm ơn nhiều ạ!
nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Đây bạn ơi bạn dùng thử soft này nhé Drive Blocker là một chương trình đc thiết kế chỉ có thể sử dụng trên Windows XP cho phép bạn chống truy cập vào các ổ đĩa kể cả ổ đĩa cứng lẫn các ổ CD, đĩa mềm và ổ USB Một khi chương trình đc cài đặt thì các ổ đĩa di động sẽ lập tức bị ngắt khi Windows khởi động , và bạn phải nhập pass vào thì máy mới cho truy cập vào. CHương trình rất phù hợp đói với những máy tính cấm truy cập vào các cổng USB, CD hay ổ cứng ... links downhttp://www.mediafire.com/?02simxj9zoz pass : vinasofts.ws chúc may mắn