Phần mềm chống ghi cho USB??

Vì tính chất công việc nên mình phải thường xuyên mang USB cắm vào các máy khác. Do đó ko thể tránh được việc bị lây nhiễm virus. Mà khi đã bị nhiễm rồi thì chỉ còn cách format là sạch nhất thôi. Mà như vậy thì mất dữ liệu của mình, thật là phiền phức. Vậy trong đây có bạn nào biết cái soft nào hay cách nào chống ghi lên USB ko (muốn chép lên phải có pass). Nhưng soft này chạy mặc định trên USB luôn nhé để khỏi phải mất công mỗi lần cắm vô máy khác lại phải cài lại cái soft đó. Ai biết thì vui lòng chỉ dùm nhé.
nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
thử cái này xem http://www.irongeek.com/i.php?page=securit...b-write-blocker ko rõ là chống ghi chạy trên usb hay chạy trên máy tính. nếu muốn chống ghi trên usb thì mua cái nào hỗ trợ luôn ấy, phần mềm chống ghi sẽ đc cho vào firmware của nó để có thể hoạt động khi cắm vào bất cứ máy nào.