Máy tính không nhận ổ cứng....????????? Giúp mình với...

Tình hình máy ông chú e hum qua e vào cài cho cái unikey mà sau tự dưng ông ấy tắt đi bật lại máy tính nó lại không vào được hệ điều hành chỉ dừng ở con chạy windown thui sáng e vào cài lại win (ghost) thì e thấy nó không có nhận ổ cứng vào partitionmagic pro cũng không thấy có vào winmini cũng k có bác nào biết giúp em với @@!

Hồ Trần Uy Thái
Trả lời 11 năm trước

Bạn có xem lại dây cable nối vào ổ cứng chưa?

Tôi khuyên bạn nên tháo thùng CPU ra để kiểm tra lại cable, đôi khi cable nối với ổ cứng chưa tiếp xúc sát vào