Làm sao để biết ổ dvd của laptop có chức năng ghi đĩa?

anh chị nào có thể cho em biết nhìn vào cấu hình một chiếc laptop hay pc thì làm sao để biết ổ đĩa của nó có chức năng ghi đĩa. thanks a c.

September
Trả lời 12 năm trước

thì bạn nhìn vào ổ cd/dvd thường thì có dòng writeable là ghi dc,thường thì hấu như tất cả các laptop hiện nay đểu ghi đĩa được

nếu ko biết thì hỏi anh bán hàng chỉ cho,như máy mình thì ko có ghi dòng writeable chỉ ghi dvd Super Multi DL Driver vẫn ghi đĩa bình thường

cao duy khánh
Trả lời 12 năm trước

Khi nào trên ổ đĩa có chữ RW thì ghi đc