Mọi người cho mình hỏi :"laptop có ghi đĩa được ko? Mình có phần mềm nero10 rồi"

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

BẠN XEM trên Ô CD của bạn có chữ CD Rewrite hay DVD Rewrite ko?
nếu có thì máy bạn ghi được CD hay DVD
để ghi đĩa bạn chỉ cần bỏ đĩa vào
click phải vào thư mục muốn ghi và chọn send CD hay DVD
tiếp theo bạn click phải vào CD và chọn WRITE

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Thường thì các ổ quang đi kèm laptop thường là DVD Rewrite nên bạn đều có thể ghi đĩa được. Tuy nhiên một số dòng laptop thì không được gắn ổ DVD rewrite mà chỉ là CD.... Bạn nên kiểm tra là thông tin của máy. Nếu đúng là DVD Rewrite mà vẫn không ghi được đĩa, bạn nên mang laptop đi kiểm tra lại ổ quang nhé.