Địa chỉ tải driver cho thiết bị Bluetooth BAFO

Tôi có mua ở Hoàn Long một thiết bị Bluetooth BAFO (USB bluetooth Dongle). Cửa hàng quên đưa đĩa driver thiết bị cho tôi nên máy tính không thể nào nhận được thiết bị. Vui lòng hướng dẫn tôi cách tải driver từ Internet. Tôi đã lên mạng tìm driver cho thiết bị này nhưng không tìm được. Hãy giúp tôi nhé.
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào địa chỉ www.bafo.com > Product Support > tìm tới đúng sản phẩm > download driver cho thiết bị. Hoặc vào trang Web www.usbwholesale.com/bafo_drivers.htm để tìm driver cho thiết bị. Sau khi tìm được driver, tải về máy và tiến hành chạy file .exe. Sau khi cài xong, tắt máy để máy thiết lập cấu hình driver cho thiết bị. Sau đó khởi động máy tính trở lại, gắn thiết bị vào máy, sử dụng bình thường. Trong trường hợp không tìm thấy tên sản phẩm của mình ở trang Web trên, nên trực tiếp tới nơi bán để yêu cầu đại lý cung cấp driver. Khi đi nhớ mang theo phiếu mua hàng.