Không thể chép dữ liệu từ USB Flash

Ngày 25-8-2005, tôi có mua của Nguyễn Hoàng một ổ đĩa di động USB hiệu Transcend dung lượng 128MB. Tôi đã mang đi bảo hành 3 lần ở iCARE nhưng hôm nay lại bị lại như trước: chỉ có thể copy dữ liệu vào USB mà không thể copy ra và xuất hiện thông báo: "Cannot copy this file- the request could not be performed because of an I/O device error". Vậy USB này có thể khắc phục được không?
Trả lời 15 năm trước
Thông báo trên cho biết lỗi trên là do chip nhớ của thiết bị đã bị lỗi. Chúng tôi sẵn sàng đổi lại loại khác hoặc nhập lại theo giá thỏa thuận. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng mang thiết bị và các giấy tờ có liên quan đến nơi bán để chúng tôi đổi lại thiết bị có giá trị tương đương với sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng.