Đổi ổ cứng SEAGATE 40GB lấy 80GB

- Tôi có 1 ổ cứng Seagate bị hư, còn bảo hành nhưng không biết phải mang đi đâu bảo hành? - Tôi có một ổ cứng Seagate 40 GB (ATA) có tem chứng nhận sản phẩm chính hãng, bảo hàng 5 năm. Nay ổ cứng bị hư, vậy tôi có thể đem bảo hành tại đâu ở TP.HCM. Tôi có thể bù thêm tiền để đổi lấy ổ cứng Seagate 80GB SATA được không?
Trả lời 15 năm trước
Để biết được ổ cứng của mình phải mang đến đâu bảo hành, bạn kiểm tra xem ổ cứng của mình có tem là hàng chính hãng không. Nếu có, bạn hãy xem tem của nhà phân phối nào. Bạn có thể mang ổ cứng 40GB ATA đổi lấy ổ cứng 80GB SATA với giá khá rẻ. Hiện nay ở TP.HCM có 3 nhà phân phối của Segate gồm: -Công ty TNHH GCC 422 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM (Trung tâm bảo hành) ĐT: 08.9292098 -Venr ĐC: 346 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP.HCM ĐT: 08.8337144 - 8337145 Công ty Tân Doanh (Tandoanh) -Nhà phân phối sản phẩm Dlink Segate ĐC: 48 Bis Trần Đình Xu, Q.1, TP.HCM ĐT: 08.920.6989