Mua usb 2G, 4G giá rẻ (100k-150k) ở Tp HCM thì ở đâu có bán?

Nguyen thang
Trả lời 12 năm trước

USB gia re nhat tphcm 2011 USB 2GB gia 82k 4GB gia 92k day - Bao hanh 1 doi 1

Mình chuyên phân phối các mặc hàng thẻ nhớ, USB(Trangsen or Kington),giá cũng được cho Anh Em về làm Đại lý, Anh Em xem giá và lấy số lượng được thì Alo cho mình để có giá tốt hơn

Thẻ nhớ 1Gb > 20 = 56.000 đ

Thẻ nhớ 2Gb > 20 = 75.000 đ

Thẻ nhớ 4Gb > 20 = 85.000 đ

>50 giá thay đổi

Bảo hành 12 thang (hoặc 1 đổi 1) – Note: Tem bảo hành còn nguyên vẹn.

Giờ giá nhỉnh hơn chút.

USB 2Gb >10 = 90.000 đ (trangcend JF V30 or Kington)

USB 2Gb >20 = 85.000 đ (trangcend JF V30 or Kington)

USB 2Gb >50 = 82.000 đ (trangcend JF V30 or Kington)

USB 4Gb >10 = 100.000đ (trangcend JF V30 or Kington)

USB 4Gb >20 = 95.000 đ (trangcend JF V30 or Kington)

USB 4Gb >50 = 92.000 đ (trangcend JF V30 or Kington)

(Hàng nguyên tem chưa bóc vỏ nhựa, có dây)

Bảo hành 6 tháng (hư đổi không bảo hành) – Note: Tem bảo hành còn nguyên vẹn

.Số ĐT mình đây: 01266.559.558 - 0996.385.395 Website: mucinquangngaivn.tk

Lien he truc tiep de co gia tot hon khi mua so luong

USB(Good) 2Gb >10 = 115.000 đ

USB(Good) 2Gb >20 = 113.000 đ

USB(Good) 2Gb >50 = 110.000 đ

USB(Good) 4Gb >10 = 125.000 đ

USB(Good) 4Gb >20 = 123.000 đ

USB(Good) 4Gb >50 = 120.000 đ

(Hàng nguyên tem chưa bóc vỏ nhựa, có dây,tem FPT)

Bảo hành 24 tháng – Note: Tem bảo hành còn nguyên vẹn

Số ĐT mình đây: 01266.559.558 - 0996.385.395

Lien he truc tiep de co gia tot hon khi mua so luong

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé SHOP TRÙM USB www.TrumUSB.com 625 nguyễn kiệm, p3, gò vấp để tham khảo. Hiện tại khuyên bạn nên mua usb 4gb vì chênh lệch giữa 2gb - 4gb là ko nhiều, hãng sắp bỏ 2gb rồi, 4gb có nhiều mẫu mã và giá cả

Nguyễn Quốc Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Hưng Việt Phát là công ty trực tiếp nhập và sản xuất USB QUÀ TẶNG & USB CHÍNH HÃNG CÁC LOẠI NHƯ : SONY, KINGSTON,TOSHIBA...Ngoài ra chuyên phân phối sỉ USB quà tặng: USB gỗ, USB da, kim loại, nhựa, plastic, USB Card visit, USB vòng đeo tay, USB kim loại xoay, USB làm theo mẫu, Bút USB Laser, ... làm quà tặng trong các sự kiện của các cơ quan, doanh nghiệp như: hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, động thổ….

- Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các mặt hàng USB làm quà tặng cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Lenovo, SamSung, Yamaha, Nestle, Novo Nordisk, Dầu nhớt Shell, Puppy, NXB Trẻ, ... và các công ty quảng cáo tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội ...

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể in, chạm, khắc logo, hay hình ảnh hoa văn theo thiết kế, theo yêu cầu để có thể gửi thông điệp, hay quảng bá hình ảnh nhận diện thương hiệu của quý khách hàng.

- Với phương châm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, coi trọng chất lượng, giá cả, mẫu mã, thời gian nhanh nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất.

Lấy số lượng nhiều call để được giá tốt nhất
PHỤ TRÁCH KINH DOANH :093 888 56 18 Hoàng

Email: phanphoiusb@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT VÀ SẢN PHẨM NHANH NHẤT

CÔNG TY TNHH-TM-DV-XNK HƯNG VIỆT PHÁT

Địa Chỉ: 2624A Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận3, TPHCM

Website:hungvietphat.vn

Liên hệ: Nguyễn Quốc Hoàng, Quận 3, Hồ Chí Minh, Tel: 0938885618