Trục trặc gì vậy giúp mình nhé?

Xin cảm ơn 2 Bác đã chỉ giáo. Tôi đã dowload phần mềm HP USB Disk Storage format Tool, V2.0.6 về máy nhưng khi chạy, bấm Start thì lại báo là: There is no media in the specified device. Như thế là nó bị sao vậy. Xin các bác chỉ giáo giúp. Cảm ơn nhìu !

oizoioi
Trả lời 12 năm trước

There is no media in the specified device là không có phương tiện truyền thông trong thiết bị >> bạn cần kiểm tra lại xem đã cho thẻ nhớ vào cắm chặt chưa nhé

September
Trả lời 12 năm trước

Nếu dùng đầu đọc thẻ nhớ thì tháo ra cắm lại cho chặc bảo đảm tiếp xúc điện tốt giữa thẻ nhớ và đầu đọc, còn nếu là usb thì nó bị hỏng rùi không làm gì được nữa đâu