Nên mua ổ cứng di động box rời hay mua nguyên box đã có sẵn ổ đĩa

_Em định mua một ổ cứng di động từ 20GB_80GB nhưng không biết mua loại box rời hay box đã gắn ổ đĩa . Nếu mua ổ rời thì em nên mua ổ cứng của hãng nào tốt và box loại nào ngon,còn nếu mua box đã gan71 ổ đĩa cứng thì mua cái nào tốt xin các bác, các chị chỉ giáo em dùm, cảm ơn nhiều[:D][:D][:D]
styles
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là bạn nên mua luôn cả cái Mobile disk do các nhà sx build sẵn cả Hdd và Box lun. Chứ chơi theo kiểu mua cái HDD laptop rồi mua cái Box gắn ngoài thì thường cái box dễ đi lắm -> kéo theo cái HDD đi lun. cái này mình kinh nghiệm 3 lần rùi. Vả lại mua nguyên con thì sẽ đc bảo hành nguyên con. Chứ mua lẻ thì chỉ bảo hành từng chú thôi, Chán lém[:,)]. Cá nhân mình thì thích cái gì mà nó có xuất sứ từ các nhà sx uy tín hơn. [:x]HÀNG BOX LÀ NHẤT. [:x] I LOVE HÀNG BOX CHƯA BÓC TEM [):D(]
Nguyễn Văn Thắng
Trả lời 15 năm trước
Minh khong biet nua.Hinh nhu la nen mua o cung co san luon di
hkhuy
Trả lời 13 năm trước

http://5giay.vn/showthread.php?t=2380192o cứng di dộng ADATA đài loan - hàng chính hãng, bảo hành 3 năm chống shok+chống thấm nước+thời trang sành điệu.