Cho mình hỏi tẹo?

Các bạn cho mình hỏi, máy của mình có gắn ổ đĩa rời (ổ đĩa cứng có thể tháo ra và gắn vào được), lúc trước vẫn sử dụng bình thường, nhưng không hiểu sao hôm nay sau khi mình đưa ổ đĩa cứng của bạn mình vào (đĩa của bạn mình thì có thể boot được) thì máy của mình khi khởi động nữa chừng thì đứng máy và báo là file config.sys bị hư. Sau đó mình đưa lại ổ đĩa rời của mình vào thì máy không nhận ra bạn cũ luôn, mặc dù đèn vẫn cháy sáng. Mong sớm nhận được sự hướng dẫn của các bạn, mình đang có việc gấp lắm. Xin cảm ơn.
trung
Trả lời 15 năm trước
Coi chung phan tiep xuc cua bo ga lap o cung khong tot. Ban thu kiem tra bang cach gan cap truc tiep vao o cung (khong dung bo ga lap) xem may co lam viec duoc khong? Bo phan ga lap sau 1 thoi gian su dung thuong xuyen thi hay bi tinh trang tiep xuc khong tot, o cung cu bao hu file lung tung, ban cu thao ra rap vo vai lan lai tiep xuc tot tro lai.