HIc cai nay chat luong cu chuoi lam toi mua roi 7 dia thi dung` dc 2 kieu nay thi mua me dia moi ma` dung cac ong a

hic dung chan' lam. chat luong chang ra sao ca.tien nao vai ay' thoi. mong cac ban khac dng co mua vi co dung duoc dau. ty le hong la 50%. chi dung dc 50% la` may
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Hàng vừa rẻ mà chất lượng lại đc nhất thì chỉ có thể là 1 trong 2 loại: Sigma hoặc Kachi! Maxell có nhiều loại, loại xịn, trung và rẻ tương ứng với chất lượng! Loại xịn thì là hàng Nhật! Trung Hàng Đài loan! Rẻ là trung quốc! Hàng xịn nhất thì TDK, Verbatim rồi tới Sony!Lưu ý là hàng Nhật xịn mới tốt, còn hàng khác thì ko đạt đc! P/S: Melody cũng đc cái này ngang ngang với Sigma! Tôi cũng chỉ là hay mua đĩa trắng ghi để tặng, hiểu biết chút ít nói có gì sai mong bà con chỉ giáo!
HOANG DUY
Trả lời 15 năm trước
Đúng là tiền nào của ấy.. Tớ có kinh nghiệm về Maxell này, đang xài Maxell ĐL loại 1 thấy good lắm, giá cũng gần 4nghìn 1em tự nhiên thấy mụ kia bán có 3nghìn 1em thấy rẻ quá mua về xài toi gần hết. Gớm, sau này mới biết nó là hàng nhái hàng giả hàng TQ nhờ đọc thông cáo phân biệt hàng thật hàng giả của anh cửa hàng bán Maxell loại 1 í Vì thế xài loại 1 tốt hơn, đỡ tức nữa các pác ạ Theo kinh nghiệm mình thì CD xài thằng NEO của Đức Việt cũng tốt, giá rẻ. Giá nhỉnh hơn tí có MAXELL loại 1 giờ có 3 nghìn rưỡi. Hơn tí nữa có anh VERBATIM ghi audio khỏi chê; DVD thì tớ xài EDATA & MAXELL loại 1 luôn, + or -R gì cũng tốt hết.............
Nguyễn Cảnh Diệu
Trả lời 15 năm trước
bên em phân phối tại hn, đảm bảo là cái nào lỗi đổi ngay cái khác cho khách hàng
1 mà thôi
Trả lời 7 năm trước

công ty chúng tôi hân hành là nhà phân phối đĩa dvd trắng

và các loại đĩa các loại khác như đĩa cd trắng giá rẻ và đĩa vcd trắng cao cấp chất lượng nhất