Làm sao để khôi phục dữ liệu ở ổ cứng ?

Sáng nay ba mình có nhờ anh ở gần nhà cài lại máy tính giúp. ko biết anh ta làm sao mà toàn bộ dữ liệu trong ổ D đều mất hết. mà trong đó chứa toàn những thứ quan trọng. nếu vậy bây giờ khôi phục lại thì có được ko? làm bằng cách nào? có ai biết thì giúp mình với.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hix .tin người ko biết gì rùi , lần sau đừng nhờ hắn nữa . bạn dùng phần mềm này nhé http://www.taiphanmem.org/download-recov…
nó dễ dùng lắm . mình cũng bì vài lần fomat nhầm rùi .may có cài này / nói chung cũng dược 90% . phải chờ 1 lúc nhé/ nhanh hay chậm thì phụ thuộc dữ liệu của bạn thôi . nhiều hay ít thôi .

Chúc bạn thành công!