Format usb kingston 1G?

toi co usb kingston1G khi toi format tren win may bao: windows was unable complete the format. Toi phai lam sao, xin chi giup? cam on.
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Cái này mình gặp rồi. Không biết vì sao không thể format đc trong Win. Mình đã thử trong Safemode, lần đầu thì đc, nhưng thử lại lần thứ hai thì không đc. Mình mang đến nơi bảo hành thì họ bảo do Bảng FAT không hợp Đổi cho mình cái khác (trong thời gian bảo hành là đc)
Đào Văn Cảnh
Trả lời 15 năm trước
Còn thời gian bảo hành thì bro mang di mà bảo hành thôi. Sắp hỏng rồi!!
Hồ Thị Linh
Trả lời 15 năm trước
bạn thử dùng phần mềm usbformat xem minh thấy khá hiệu quả đó