Khắc phục lỗi không nhận thiết bị USB trên Vista

Một số máy cài Windows Vista sau một thời gian không thể nhận được thiết bị USB, ví dụ như Flash Disk, iPod, v.v. Toàn báo lỗi không tìm được driver. Nguyên nhân có bug mất file điều khiển. Cách khắc phục: copy 2 file : [b]usbstor.inf[/b] và [b]usbstor.pnf[/b] trong thư mục Windows sang thư mục Windows\Inf sau đó cắm thiết bị USB để Windows nhận lại là ok! Chúc bác nào bị lỗi trên khắc phục được cái bug này của ngài Bill !
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
hy vọng tài liệu có ích
thanh
Trả lời 15 năm trước
Còn mình hy vọng bạn sẽ nói rõ hơn. MÌnh dùng Xp pack 1 mà máy không nhận USB nữa thì làm thế nào hả bạn[:x]