Đánh giá chất lượng ổ cứng Canivo của Toshiba, giải pháp lưu trữ mới cho MacOS ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Toshiba vừa chính thức giới thiệu sản phẩm ổ cứng di động mới mang tên Canivo. Sử dụng giao tiếp USB 2.0, Canivo được thiết kế hoạt động tốt với MacOS trong việc lưu trữ cũng như sao lưu dữ liệu. Chiếc Canivo có thể là ứng viên thay thế cho Time Capsule bởi tính di động cao hơn cũng như kiểu dáng thời trang của mình. Dòng ổ cứng Canivo cho Mac có ba mức dung lượng: 500GB, 750GB và 1TB với mức giá lần lượt là 120 USD, 140 USD và 190 USD. Sản phẩm có hai màu: xám và trắng.

Thông số kĩ thuật của Canivo
Dung lượng 500/750GB/1TB
Giao tiếp USB 2.0 tốc độ 480Mb/s
Tốc độ 5400rpm
Bộ nhớ đệm 8MB
Kiểu mã hoá dữ liệu 256-bit
Kích thước 3,1" x 4,7" x 0,53"
Tương thích Ứng dụng Time Machine và MacOS 10.5 trở đi
Phần mềm đi kèm NTI® Shadow 5, Drive Space Alert
Bảo hành 3 năm
Khác Cảm biến để dừng hoạt động của ổ khi bị rơi
Màu sắc Trắng, xám