Cần giúp đỡ về ổ ghi DVD Acer ?

Hiện cái máy Acer của em bị hư ổ ghi DVD, mà máy hư win giờ muốn cài lại và học tiếng Anh qua DVD mà không biết làm sao nữa ? Em đang muốn thay, nhưng không biết ở đâu có thể thay và giá khoản tầm bao nhiêu để em biết đường liệu
Hic!

Mọi người có thể tư vấn giúp em với
Thanks đã xem!

P/S: Cái máy của em không biết dòng gì (tại gà quá). Chỉ biết nó là máy Acer, ram 1GB, HDD 160GB, CPU 1.6. Hình như dual core hay centrino gì đó.

mong mọi người giúp đỡ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bàn hay laptop ? Vì bạn nói máy mà lại thêm Centrino ? Nếu máy bàn thì mua về gắn chắc không tốn bao nhiêu. Tôi đoán là laptop (vì post ở khu này) mua cái USB gắn ngoài cũng tiện. Có 2 loại: loại thường, dùng điện riêng và loại USB powered thì dùng điện của máy. Cái sau đắt hơn và chậm hơn.