Tại sao DVD của mình không đọc được đĩa DVD mà chỉ đọc được CD trước kia vẫn đọc được các đĩa bình thường ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phải chi nó không đọc được cả CD luôn thì còn nhẹ tội. Nó đọc được CD chứng tỏ máy kết nối tốt, chỉ còn 2 vấn đề cần quan tâm: 1-Cái đĩa D VD có vấn đề. Bạn thay để tốt hơn xem sao. 2-Bộ giải mã D VD trong bản mạch của ổ D VD bị hỏng. Thay cái mới.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn chưa cài phần mềm hỗ trợ rồi, bạn download K-Lite Codec Pack 5.70 (Full) http://filehippo.com/download_klite_codec_pack/ về cài đặt thử xem sao.