USB của em không nhận dung lượng. capacity=0byte ?

Làm ơn chỉ giúp e cách khắc phục với! USB của e đang copy data thì ko copy được nưa~.thế là em format usb.nhưng usb báo không format được.và thế là dung lương usb mất hết.usb ko vào được nưa.bây giờ cắm usb vào máy tính thì máy vẫn nhận,nhưng click vào usb thì nó ko nhận dung lượng và đòi format usb,nhưng kô thể nào format đc...giúp e với! thanks...!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn vô My Computer>phải chuột Manage>Disk management>chọn ổ USP(phải chuột USP chọn format.... LƯU Ý +đôi khi bạn làm như trên mà ko format dc thì bạn nên làm lại 2 đến 3 lần lặp lại bc trên. +chọn USP>phải chuột chọn explore, nhấp vô khõang trống bấm CTRL + A rùi chọn delete) rùi lặp lại bước trên... Nếu không dc nữa bạn vô đây: http://www.download.onboom.com/Bai_viet/Xem/360/31/ down phần mềm trên về và tiến hành format theo chỉ dẫn. Good day...!
Lê hồng Phong
Trả lời 14 năm trước
Hi, mình cũng chịu thôi