Giúp mình với: Ổ đĩa DVD coi tất cả các đĩa cho vào đều là đĩa trắng ?

Không hiểu sao ổ DVD của mình nó lại không nhận đĩa. Tất cả các đĩa cho vào đều coi là đĩa trắng hết mới chán! Nhờ các bạn giúp mình giải quyết vấn đề này . Cảm ơn các bạn! Quên mất, máy của mình là Toshiba Satellite M200 P431.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn thử dùng đĩa boot như hiren boot xem có boot được ngoài DOS không ? Nếu được thì bạn cài lại windows là xong. Còn nếu boot không được thì thay cái khác nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng như vậy là ổ DVD dùng quá lâu, mắt đọc đã yếu, không nhận dạng hoặc nhận dạng rất kém các loại đĩa. Cách điều trị: Thay ổ mới (giá khoảng 1 triệu)