Usb của em mất trắng hết ko có dung lượng lưu trữ vào cũng ko được. Vậy cho em hỏi usb của em còn xài được ko?

Hiện tại em đã xài 2usb của transcend nhưng đều bị 1 lỗi là usb của em mất trắng hết ko có dung lượng lưu trữ vào cung ko được, phần sử dụng và chưa sử dụng đều 0bytes. Vậy cho em hỏi usb của em còn xài được ko, có cách nào làm cho usb có dung lượng lưu trữ. Rất mong quý công ty giúp đỡ, cho biết kết quả sớm, chân thành cảm ơn.
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thử format lại usb của mình xem, có thể vì 1 lý do nào đó nó bị hỏng định dạng nên mới ko có dung lượng. Chúc may mắn
Trần Thị Gio Linh checkgia
Trả lời 13 năm trước

vấn đề này bạn hãy thử fomat lai USB của bạn lại xem, và thử cắm vào máy khác để kiểm tra lại,

bạn có thể vào google search thử, có nhiều cách lắm

chúc bạn thành công

thu
Trả lời 11 năm trước

Việc USB bị mất dung lượng có thể do rất nhiều nguyên nhân như: virus, lỗi chip, đôi khi cũng có thể do Windows bị lỗi và các USB thường có hiện tượng này nhiều hơn

Để khắc phục, người sử dụng có thể Format lại một lần nữa theo cách sau:

- Nhấn phải chuột vào My Computer rồi chọn Properties.

- Click tiếp vào thẻ Hardware rồi chọn Device manager.

- Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, người sử dụng cần mở rộng nhánh bằng cách nhấn vào dấu cộng có tên Disk drives.

- Tiếp theo, bạn cần chọn ổ đĩa mà mình muốn gắn vào trong nhánh vừa mở.

- Sau đó, click chuột phải vào ổ USB rồi chọn Properties.

- Tới đây, người sử dụng nhấn vào Policies và chọn Optimize for performance để tiến hành Format.

Hồ Quốc Việt
Trả lời 10 năm trước

Tìm phần mềm sửa USB trên mạng dow xuông sửa.

Cắm vào máy nào win7 sẽ tự động sử cho bạn