Mở rộng dung lượng HDD ?

Máy e thế này.HDD 10G, RAM 512 (SDR).Giờ e muón mua cái HDD lớn hơn, mấy a cho biết lớn nhất có thể mua.( 40 G được hok???)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Được bạn à. CŨng có thể là 80GB. Nhưng mình nói trước là dòng máy của bạn là dòng cũ nên hãy giữ cẩn thận. Nếu hư ram thì tìm các khác để thay vô hơi khó đó. Chúc bạn vui vẻ!
djshg
Trả lời 14 năm trước
+ Sao máy của bạn dung lượng HDD bé vậy .Mình nghĩ có thể máy của bạn là đời thấp rồi .Nên theo mình bạn nên lắp cái 80Gb .Và nên chứa it dữ liệu thôi để máy có thể khởi động nhanh và vận hành trơn tru
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình ko nên chạy 80G.trước mình có 1 con pen3 chạy 2 ổ,1 ổ 20 ram 512 và 1 ổ 30.hic.chạy dc mấy ngày là thấy nó chậm ngay.dùng 40 và ko cài nhiều phần mềm nặng thì cũng dc nhưng cứ yên tâm là vẫn chậm