Cách cắt bad ổ cứng sam sung 80G ?

Chẳng là mình có 1 cái ổ sam sung 80G bị bad chắc cũng ít thôi giờ muốn dùng để lưu dữ liệu. Nhưng ko biết cách cắt bad mình đã tìm rồi nhưng ko đc! Chẳng hiểu vì sao vào partion magic báo lỗi ổ! nó xuất hiện màu vàng báo error nhưng thực tế mình cắm vào máy < Máy dùng Win7> vẫn thấy nhận chia ổ bình thường nhưng dug cứ thấy test báo lỗi! làm sao để khắc phục đây ai giúp tớ với!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã tìm rồi nhưng ko được là sao mình chưa hiểu ý bạn lắm. nếu như ý bạn là đã đọc những bài đọc về nó nhưng vẫn ko làm được thì bạn nên tìm một người nào đó biết làm nhờ họ làm thử cho xem để lần sau làm được. còn như đã đọc mà vẫn ko làm được thì mình dù chỉ cách nào bạn cũng ko làm được đâu. cách cắt pas ổ cứng những giống như cách chia ổ cứng thôi. thay vì mình chia ổ để sử dụng thì mình cắt nó ra và ko sử dụng nó.