Hỏi về cách ghi đĩa CD/DVD ?

Có bạn nào bít phần mềm nào ghi đc CD/DVD chỉ cho mình với phần mềm nào dể sd tí nhe các bạn, với lai có thể xóa dữ liệu trên đĩa CD/DVD giống như xóa trên đĩa mềm vậy đó cảm ơn các bạn nhe!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay thì người ta ghi đĩa thường sử dụng phần mềm nero, còn nếu bạn muốn hướng dẫn phần sử dụng phần mềm này thật chi tiết thì bạn vào trang: baigiang.bachkim.vn. Còn một khi cái đĩa CD hay DvD của bạn đã ghi rồi thì bạn không thể nào xóa được đâu bạn, chỉ có những loại đĩa cho phép bạn ghi chồng dữ liệu lên thôi! Chào bạn!