Laptop HP DV6 mới mua nhưng ổ DVD-RW đọc đĩa rất chậm, có khi không đọc được ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu mới mua thì đem bảo hành đi, mắt yếu quá rồi đó!
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Có thể đầu DVD của bạn kén đĩa hoặc nó đã bị hư, bạn nên mang đi bảo hành.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Đối với dòng máy Laptop HP Ổ CD/DVD rất kén đĩa.Bạn nên sử dụng các loại đĩa có chất lượng và uy tín từ nơi bán.Để đảm bảo đầu đọc được đọc tốt và tuổi thọ cao.Tình trạng Ổ DVD của bạn có thể là do sử dụng đĩa có chất lượng không được tốt nên dẫn đến đọc đĩa rất chậm.Nguyên nhân không đọc được cũng tương tự như trên hoặc bạn có thể thử cách sau: Start>run>gõ cmd(giao diện Cmd.exe hiện ra)>gõ lệnh hdwwiz.cpl(giao diện Device Manager hiện ra)>click DVD/CD-Rom device(hiện ra Ổ đĩa của bạn)>click vào nhấn chuột phải chọn Uninstall>ok sau đó restart máy.Nếu ko được thì bạn thử lại bằng Update Drive software. Chúc bạn thành công