Ổ đĩa DVD/CD-RW Drive không nhận đĩa DVD

Chào các anh(chị).cho em hỏi,ổ đĩa DVD/CD-RW Drive của em trước đây vẫn đọc được đĩa DVD bình thường nhưng bây giờ bỏ đĩa(đĩa phần mềm)DVD vào nó không nhận nữa,Nhưng nó vẫn nhận đĩa CD bình thường.em mua đĩa mới về bỏ vào mà nó cũng không nhận.Anh(chị)nào biết cách khắc phục chỉ cho em với.em cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dùng phần mềm DVDinfo kiểm tra ổ đĩa của bạn cho phép đọc loại đĩa DVD tự ghi định dạng nào. Trên thị trường có hơn 7 loại định dạng đĩa DVD tự ghi (+ / - / +&- / RW + / RW - / DL + / DL - ). Còn đĩa DVD-Rom thì không sao, thích hợp với các loại ổ từ cũ đến mới.
nguyễn ngọc quang
Trả lời 14 năm trước
ổ đĩa của bạn bị lỗi rồi, mình cũng xải thằng này, mua được vài tháng thì ko đọc được DVD nữa, sau này mua nên chọn ASUS thì hay hơn. nếu còn bảo hành thì đem đi gấp.