Tại sao WIN không nhận được ổ cứng sau khi chia ổ bị lỗi?

Mình cũng có một ổ cứng SATA seagate, vừa dùng để cài đặt win thì sau khi format win không chấp nhận cho cài vào bất cứ ổ nhỏ nào (mình đã dùng PartitionMagic để chia làm 4 ổ nhỏ) dù đã thay đổi lại đihj dạng từ FAT32 sang NTFS hoặc ngược lại. win cứ chỉ vào một ổ rất bé (8Mb). Mình dùng PartitionMagic để tăng dung lượng ổ này lên đến nửa chừng thì máy bị treo nên phải khởi động lại . thế là từ đó win không nhận ra ổ này nữa (mang sang cắm vào máy khác cũng thế). Chỉ có vào BIOS là vẫn thấy ở đó. Bạn nào biết chỉ cho mình cách khôi phục lại với. Rất cám ơn các bạn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài lại win đi ... đến đoạn chọn Ổ bạn ấn chữ C .. để tạo ổ .... cái này chắc là do bạn del mất ổ khi cài win Chúc bạn thành công!