Hỏi về đĩa SSD của hãng A-DATA ?

Tôi biết hãng A-DATA cho ra sản phẩm đĩa cứng SSD tốc độ ghi 180 MByte/s thông qua trang Web sau : http://www.thongtincongnghe.com/article/13190 Tôi có thắc mắc xin chỉ giáo cho tôi như sau : Giả sử trong ổ logic C của ổ cứng SSD này tôi có tạo một thư mục tên là : “Thu muc 200 MB”. Sau đó tôi tiến hành sao chép thư mục “Thu muc 200 MB” nói trên vào cùng ổ C tạo thành thư mục “Copy of Thu muc 200 MB”. Vậy tôi xin hỏi là với tốc độ ghi 180 MB/s của ổ SSD nói trên thì chỉ cần 2 (s) là có thể sao chép được hết thư mục “Thu muc 200 MB” thôi hay sao ??? Bạn nào biết hoặc đã sử dụng rồi xin chỉ giùm tôi với ? Xin cảm ơn !
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Về lý thuyết thì ổ này đạt tốc độ như vậy.Nhưng trên thực tế thì ko có thiết bị nào đạt 100% như hsx công bố.Ở đây nhiều khi do phần cứng xử lí tác vụ trên ổ cứng, ổ cứng đang làm nhiều việc,...