USB xóa file không được, format cũng ko được ?

Các bạn chỉ giúp mình cách khắc phục. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều cách để format USB nầy bạn có thể ra máy tình khác format hoạc có CD boot 9.7 trở nên thì bạn cho vào ổ khởi động máy nên vào dòng ministar windown rồi bạn xóa file hoặc format chắc chắn sẽ được chúc thành công
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn click fải chuột vào biểu tượng My Computer trên desktop, chọn vào dòng manage từ menu.Cửa sổ computer management hiện ra, bạn chọn phần Disk management từ phần Storage. Clcik phải chuột vào Ổ đĩa USB và chọn Format, không nên chọn kiểu Format nhanh. Chúc bạn thành công.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Theo Mình thấy thì hiện nay chương trình diệt viút kaperky rất tốt bạn nên cài thử để diệt nhé ! vì nếu máy tính của bạn không nhận được USB là chứng tỏ máy của bạn củng bị nhiễm viủt luôn rồi , tôi đã xài chương trình này rất hay . khi tôi bỏ usb vào nếu bị nhiễm viủt thì nó báo và diệt liền rất tốt bạn ạ . bạn nên bỏ usb vào máy chưa bị nhiễm và fomảt lại đi nhé . chúc bạn thành công .
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Mình cảm ơn thông tin của bạn nhé. Mình đang bị mấy hôm này mà chưa biết làm sao để sửa đc
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Xem USB có chế độ lock không? khả năng là bị virus, nếu không làm được như các biện pháp nêu trên thì USB bị lỗi rồi (đem sang các máy khác cũng ko được) đến mình bán cho cái USB 2Gb mới giá 99 ngàn thôi
Trả lời 8 năm trước
cho hỏi cách format theo các cach ở dưới cũng k đc thì làm sao
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình cũng gặp trường hợp này mà nếu ko chiếm quá nhiều bộ nhớ thì mình để kệ luôn đấy

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Mình đi mua cái mới luôn
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
usb cũng rẻ. nếu ko có gì quan trong lưu trong usb thì mua mới cũng đc
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

diệt virus đi bạn, diệt virus xong rồi delete xem có được không

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

b thử làm như sau xem nào:

Bước 1: mở bảng lệnh cmd bằng tổ hợp phím ctrl + R sau đó ấn cmd rồi ấn ok

Bước 2:Lúc này bạn cần xem tên của usb của mình, ví dụ nếu usb của bạn có tên làNew Volume(D:) thì usb của bạn sẽ là ổ D:

Bước 3:Nhập lệnhformat /q /x (tên ổ ) trong bài viết sẽ là ổ D: sau đó nhấn enter

Bước 4:Nhấn enter 2 lần bây giờ usb của bạn đã được format

Bước 1: mở bảng lệnh cmd bằng tổ hợp phím ctrl + R sau đó ấn cmd rồi ấn ok

Bước 2:Lúc này bạn cần xem tên của usb của mình, ví dụ nếu usb của bạn có tên làNew Volume(D:) thì usb của bạn sẽ là ổ D:

Bước 3:Nhập lệnhformat /q /x (tên ổ ) trong bài viết sẽ là ổ D: sau đó nhấn enter

Bước 4:Nhấn enter 2 lần bây giờ usb của bạn đã được format

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Trước mình cũng gặp htg này,đemđi sửa có nói là do virutsđangăn file và làmđơusb, các tốt nhatá là diệt sạch virut thôi, sẽđến một lúc nó cònăn hết hệđiều hành cũng như dữ liệuđó

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Bạn có thể thử theo cách sau đây để format lại usb của mình và đổi usb sang một định dạng khác, bạn chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng usb chọn format sau đó chọn định dạng dưới chữ file system, chọn đúng định dạng rồi ấn format theo hình dưới đây nhé. Chúc bạn thành công