Usb của mình mở trực tiếp không được khi mở bằng open hoặc explore thì ko ra các bạn giúp mình với?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong usb có virut ý mà. bạn mở USb lên. vào Tools/folder Options/view/ tick vào dòng: Show hidden file and folder", bỏ tick ở 2 dòng "Hide..." bên dưới. ròi sau đó xóa file autorun.inf trong usb đi là được. hoặc bạn thử Fomat usb đi nhé. Bạn nên dùng chuơng trình anti-virut để quét virut cho usb và chặn virut lấy từ usb qua máy.