Ô ghi DVD của hãng nào tốt? help me !

Tôi cần mua 1 ổ ghi DVD thiệt là tốt, giá cả không quan trọng miễn hàng xịn và xài bền. Cám ơn mọi người đã giúp đỡ. Yêu các bạn lắm [:x]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại có 2 loại DVD : ổ Internal và ổ cắm qua cổng USB. Theo kinh nghiệm đã sử dụng thì bạn nên chọn loại ổ Internal vừa rẻ vừa ghi ổn định hơn, TVF đã dùng ổ LG Trung Quốc xịn và 1 con USB MSI thì thấy con LG ghi ổn định hơn ghi đĩa ít bị lỗi hơn . Có khả năng kinh tế thì mua Plextor, Yamaha. Còn ko thì mua LG, Asus cũng OK.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Asus là tốt nhất nhưng hơi kén dĩa LiteOn ko kén đĩa nhưng rất hay lỗi lặt vặt, 1 số lỗi có bảo hành cũng như ko Plextor ko kén ko lỗi vặt nhưng hơi đắt