Phần mềm quản lý ổ đĩa gắn vào cổng USB ?

Cho em hỏi hiện nay có phần mềm miễn phí nào có chức năng giúp người dùng quản lý việc người khác cắm USB vào máy của mình?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể sử dụng phần mềm USB Manager để quản lý các ổ đĩa gắn vào cổng USB. Đây là phần mềm miễn phí, giao diện tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. USB Manager có các khả năng như: mở/ đóng USB, cho phép tạo ổ USB ảo và format nhanh ổ USB, diệt virus trên USB, cho phép khóa cổng USB... Bạn có thể tải USB Manager v2.0 tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips006.