Hỏi địa chỉ ghi đĩa DVD chuyên nghiệp, chất lượng tốt (Hà nội) ?

Chào các anh.chị, Tôi đang có nhu cầu ghi đĩa CD với số lượng lớn mà chưa biết nơi nào ghi đĩa chuyên nghiệp chất lượng tốt tại Hà nội. Anh chị nào biết chỉ giùm với. Cảm ơn các anh chị.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên ra các cửa hàng bán đĩa yêu cầu họ in cho, có các loại để bạn chọn, nếu số lượng vài trăm thì nên như thế thì kinh tế hơn. Nếu hàng ngàn đĩa thì bạn tới các công ty sản xuất đĩa: Đức Việt, VIT CD... họ sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.
diep cao ngoc
Trả lời 11 năm trước

bạn nên đến các công ty lớn để đặt in đĩa , vì với sl lớn thì các nhà máy như Đức Việt - Bách Việt sẽ hỗ trợ tốt về giá và chất lượng còn nếu số lượng ít thì có thể liên hệ với mình qua số đt : 0915567897

bán nguyên bộ máy ghi đĩa:
Có 2 cấu hình lựa chọn cho khách như sau :
1) Control 699 +10 ổ ghi cd vcd dvd sam sung+case +bộ nguồn + ổ cứng 80 GB...giá:11 triệu (cam kết giá rẻ nhất thị trường - theo yêu cầu giá rẻ )
2) Control 699 +10 ổ ghi cd vcd dvd (Asus hoặc Pioneer)+case +bộ nguồn + ổ cứng 80 GB...giá:12.5 triệu (khac biệt là ổ ghi Pioneer , asus )

(Quý khách hàng sẽ được tư vấn để tận dụng hết khả năng sử dụng theo nhu cầu)

Giá chưa gồm VAT

Thao tác đơn giản - hướng dẫn sử dụng thành thạo trong 30p - có sách hướng dân sử dụng.

Mọi chi tiết liên hệMr.Điệp04.39953726 - 0915567897để được tư vấn tốt nhất .

Lấy uy tín là hàng đầu .

Địa chỉ : Ngõ 93 Phố Lương Yên – gần bến xe Lương Yên – HBT - Hà Nội .

mail :diepcndesert08@gmail.comYm :diepcn_ppmgm.

Dương Chung
Trả lời 11 năm trước

qua cửa hàng mình diatrang.vn

hoặc đến công ty www.tinnghiamedia.com nhé