Ổ đĩa DVD không nhận đĩa ?

ổ đĩa DVD của tôi không biết bị làm sao mà trong máy vẫn có biểu tượng ổ đĩa nhưng khi cho đĩa vào thì máy tự nhiên lại bị treo và không nhận đĩa.khi cho đĩa ra thì máy hết bị treo.không biết vì sao.ai biết thì giải đáp và cho cách khắc phục, tôi xin cảm ơn trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra lại bằng cách thay đĩa khác hoặc làm sạch đĩa trước khi cho vào xem thế nào? Nếu ko được thì mình nghĩ ổ đĩa của bạn mắt đọc đĩa bị bẩn, bạn nên làm sạch xem sao nhé chúc bạn thành công