USB IBM tự dưng bị mất dữ liệu. Liệu có cách khắc phục nào để lấy lại được dữ liệu trong đó ko ?

Mình có USB IBM dùng đã 3 năm tự dưng bị mất toàn bộ dữ liệu quan trọng bên trong đó. Liệu có cách khắc phục nào để lấy lại được dữ liệu trong đó không, xin chỉ giúp mình.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên cần xác định rằng USB của bạn còn sử dụng được ko, nếu ko thì bó tay, còn nếu vẫn sử dụng được ( có nghĩa là cắm vào máy tính vẫn nhận ra USB, vẫn thông báo đúng dung lượng USB, vẫn mở ( double click -> open ấy ) ra được thì hoàn toàn có thể lấy lại được dữ liệu dã lưu trong đó, nhưng có một điều hết sức quan trọng ảnh hưởng tới khả năng lấy lại được dữ liệu mà chúng ta cần tuyệt đối tuân theo là KHÔNG ĐƯỢC GHI BẤT CỨ DỮ LIỆU NÀO VÀO USB NỮA. khi 9ó cần mang usb ra ngoài những nơi cứu dữ liệu uy tín để họ giúp cho ( ko phải nói xấu nhưng đừng bao giờ mang vào công ty itcare - trung tâm cấp cứu dữ liệu nhé, ko thì sau khi lãnh cái usb về tức mà bị cấp cứu lun á ). còn nếu có gì cần giải đáp hoặc giúp đỡ thì liên hệ trúc 01222 676 490 , trúc giúp cho ( miễn phí, nhiệt tình), ra tiệm đôi khi người ta ko dùng đúng chương trình cần thiết và thao tác sai lai làm cho khả năng cứu dữ liệu giảm uống thì phiền lắm. Thân chào Theo vnexpress